Hình ảnh slideshow

NHÀ PHỐ BLOCK M3 KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

  • Giá: 898 triệu/căn
  • Vị trí: Xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
  • Diện tích: Chưa nhập
  • Tình trạng: Đang nhận giữ chỗ

Mô tả chi tiết

phoi-canh-3d-truongthanhland-hinh-anh-1

Lock nhà M3 Khu Phố Thương mại Ngân Phát liền kề với công viên Thế Giới Kỳ Quan Thu Nhỏ. Nơi những bức tranh hoạt hình của con trẻ được vẽ lại sống động bằng nghệ thuật kiến trúc. Mong muốn cuộc sống của cư dân nơi đây được sung túc, cân bằng và thư thái sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Mang đến một khu vui chơi lý tưởng nơi mà con em chúng ta có thể thỏa sức chơi đùa và học hỏi. Lock nhà M3 Khu Phố Thương mại Ngân Phát liền kề với Kênh Du Lịch Sinh Thái Sông Trăng dài 1,7km. Điểm kết nối các dãy phố thương mại Ngân Phát, Hoàng Phát, Kim Phát, Thiên Phát là điểm nhấn đặc biệt cho Khu Đô Thị TM – DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh.

nha-m3-truongthanhland-hinh-anh-1

Được thiết kế những dãy phố liên kế, những căn biệt thự đơn lập và song lập hiện đại cùng với những nét biến tấu của kiến trúc, không gian, màu sắc và ánh sáng làm đắm say lòng người. Nhà phố Block M3 Khu Phố Thương mại Ngân Phát vừa làm nơi an cư vừa làm nơi thương mại như cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, cafe Bar,… phục vụ cư dân bên trong khu đô thị và khách du lịch, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi sôi động, hoạt động thương mại rộn ràng, cuộc sống năng động với môi trường kinh doanh thương mại rộng mở và cũng là nơi mọi ngời tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên,  một cuộc sống yên vui và rất đỗi thanh bình.

nha-m3-truongthanhland-hinh-anh-2

SỐNG TIỆN NGHI GIỮA KHÔNG GIỮA KHÔNG GIAN XANH ĐẲNG CẤP.

Cát Tường Phú Sinh tích hợp đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống đáng mơ ước, đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của cư dân hiện đại với các dịch vụ mua sắm, y tế, giaó dục, giair trí đẳng cấp và độc đáo.

Phố đi  bộ An Lộc Phát, khu du lịch sinh thái An Tấy Hồ, Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, công viên Thế Giới Kỳ Quan, công viên Thế Giới Tuổi thơ, công viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt Đới cùng 9 công viên  lớn nhỏ trải đều khắp khu đô thị. Hệ thống trường học các cấp chất lượng, trung tâm sức khỏe cộng đồng Âu Lạc, TTTM An Phú Sinh, khu thể thao đa năng,… tất cả đều nằm trọn trong không gian đô thị mát lành được nhuộm xanh bởi sắc màu của cỏ non, lá thắm, của nước biếc mấy trời.

Sản phẩm cùng nhóm

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung