Mô tả chi tiết

Theo quan niệm về phong thủy thì việc đặt những biểu tượng mang ý nghĩa tốt đẹp ở góc tài lộc trong nhà hoặc văn phòng (nằm ở góc trái tính từ cửa trước đi vào) sẽ giúp thu hút tiền tài và may mắn đến cho gia chủ.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-1

1. Nước

Sự di chuyển của nước trong phong thủy nhà ở là sự di chuyển của tiền về phía gia chủ. Vì thế, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích mà chủ nhà có thể chọn một chiếc đài phun nước nhỏ hay lớn.

2. Chuông gió

Trong phong thủy thì chuông gió được xem như là biểu tượng để hút dòng chảy tiền bạc vào nhà.

Cách sử dụng chuông gió:

Sử dụng chuông gió hiệu quả nhất là số 9, có thể là 9cm hoặc 9 sợi dây ruy băng đỏ. Chiếc chuông gió có sức mạnh nhất là những chiếc có 6 thanh và làm bằng kim loại. Gia chủ nên treo chuông gió ở vị trí tài lộc trong nhà và để tiếng được vang lên thường xuyên.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-2

3. Đồng tiền xu Trung Quốc

Treo những đồng xu chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và ít hơn đối với những cửa còn lại.

Phong thủy nhà ở cho rằng, làm như vậy sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Ngoài ra, bạn hãy đặt 9 đồng xu thật sáng bóng tại góc tài lộc vì chúng tượng trưng cho “những hạt giống” đang sinh sôi và phát triển.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-3

4. Thần tài

Ông Thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vì vậy, vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa chính. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có lợi cho tiền tài của gia đình bạn.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-4

5. Trái cây, ngũ cốc

Trong phong thủy, trái cây và ngũ cốc có ý nghĩa mang lại sự no đủ cho gia chủ. Bạn nên đặt vào góc tài lộc những bát hoa quả tràn trề, hay cây sai trĩu quả là những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng. Gia chủ nên xếp 9 quả cam hay mận, đặt trong một chiếc bát màu vàng, hay những chùm nho đỏ, dứa tươi và chuối được xếp đầy trong khay, hoặc cũng có thể treo tranh vụ mùa bội thu… Đây là những biểu tượng phong thủy mang lại sự no đủ về vật chất.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-5

6. Đá quý & đá phong thủy

Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Bạn nên đặt kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng sau đó đặt chiếc hộp đó trong góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt một chiếc chuông gió phong thủy (mục 2). Trong phong thủy, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-6

7. Tre may mắn

Để tăng sự may mắn, thành công về tiền bạc, hãy đặt 9 thân tre trong chiếc bình màu tím. Lưu ý là chiếc bình này phải có thân to hơn miệng, với ý nghĩa là giữ của cải, vật chất.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-7

8. Ếch may mắn

Tượng ếch có ý nghĩa thu hút và bảo vệ tiền bạc. Chúng thường được đặt đối diện với cửa trước và nghiêng một góc 45 độ.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-8

9. Những loại cây lá tròn

Cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền. Bạn nên đặt những cây lá tròn này trong chậu màu tím là tốt nhất. Hãy nhớ là luôn giữ cho cây được khỏe mạnh và không được ngập quá nhiều nước. Chậu cây này sẽ giúp làm đẹp cho góc tài lộc của nhà bạn đấy.

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-9

10. Bể cá cảnh

Cá là biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng. Hãy đặt một bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh sẽ rất tốt, bởi nó không chỉ là một biểu tượng phong thủy thu hút tiền bạc mà còn là sự cân bằng của các yếu tố cơ bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

phong-thuy-truongthanhland-hinh-anh-10

Sản phẩm cùng nhóm

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung