Mô tả chi tiết

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi (ngày 1 tháng 6) công ty cổ phần Tập Đoàn Cát Tường Group đã tổ chức chương trình Ngày Tết của Thiếu Nhi cho các em nhỏ tại địa phương nói chung và các em nhỏ trong Khu Đô Thị Cát Tường Phú Sinh nói riêng.

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-1

Hôm nay, Chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Xã Mỹ Hạnh Bắc, H.Đức Hòa, T.Long An đã tổ chức thành công ngày hội mang tên Ngày Tết của Thiếu Nhi cho các trẻ em đang sinh sống tại địa phương nói chung và Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh nói riêng cùng với các bậc phụ huynh trong và ngoài khu đô thị đều đến tham dự, chung vui.

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-2

Tại buổi lễ, Ngoài các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, hoạt động cho các bé thỏa sức chơi đùa, học hỏi và giao lưu kết bạn. Tập đoàn Cát Tường Group còn dành ra 30 phần quà đặc biệt cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và những suất học bổng được trao tay cho các trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương. Không chỉ có vậy, tất cả các bé thiếu nhi đến dự buổi lễ Ngày Tết của Thiếu Nhi hôm nay đều được Tập đoàn Cát Tường Group gửi tặng 1 phần quà hấp dẫn cùng chung vui với bạn bè.

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-3

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-4

Các em thiếu nhi tham gia chương trình Ngày Tết của Thiếu Nhi sáng nay đều rất vui mừng và không khỏi xúc động với phần quà trên tay. Bé thì được tặng quà khoe bố mẹ, Bé thì được học bổng đến trường san sẻ phần nào khó khăn với bố mẹ. Tuy đó chỉ là chút quà nhỏ không lớn lao gì nhưng nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm, lo lắng, sự đồng cảm của Cát Tường Group đến với các em thiếu nhi trong ngày lễ quan trọng này.

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-5

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-6

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-7

ngay-tet-cua-thieu-nhi-truongthanhland-hinh-anh-8