Mô tả chi tiết

cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-1

Đất nền và nhà phố khu vực Tây Bắc TP.HCM cháy hàng.

Theo như Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (gọi tắt là HoREA) dự báo là sáu tháng cuối năm 2017, thị trường sẽ có sự chuyển hướng cực mạnh sang phân khúc thị trường bất động sản (BĐS) có giá hợp lý, vừa túi tiền, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu ở thật của đa số người có thu nhập trung bình, thấp. Tạo cơ hội An Cư Lập Nghiệp.

Phân khúc vừa túi tiền

Thị trường BĐS nửa cuối năm 2017 dự báo sẽ còn sôi động hơn nữa khi có nhiều doanh nghiệp chuẩn bị bung hàng. Tuy nhiên, cơ hội tốt chỉ dành cho dự án tốt, có vị trí tốt, pháp lý an toàn, chủ đầu tư uy tín và có các sản phẩm, chương trình phù hợp với nhu cầu mà lại vừa túi tiền của đa số khách hàng.

cat-truong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-2

Nếu như tại khu Đông, có các doanh nghiệp như Thủ Đức House, An Gia Investment, HimLam Land, NovaLand, Hưng Thịnh Land… họ dự kiến sẽ cho ra thị trường nhiều dự án mới trong năm nay. Hoặc khu Nam cũng được đánh giá là sẽ tăng trưởng trở lại với những dự án khác. Thì bên cạnh đó, đất nền và nhà phố khu vực Tây Bắc cũng sẽ tiếp tục lên ngôi khi có nhiều doanh nghiệp như Cát Tường Group, Trần Anh, Hiển Vinh… thông báo chuẩn bị bung hàng. Trong đó, Cát Tường Group vừa chào ra thị trường gần 300 sản phẩm nhà phố liền thổ được chủ đầu tư đặc biệt cam kết về chất lượng, tiến độ, pháp lý hoàn thiện đang tạo nên sức hút cực lớn tại thị trường này.

Là dự án hiếm hoi chưa từng có tại khu vực, hội đủ những tiêu chí của một dự án xứng đáng đầu tư và an cư bậc nhất phía Tây Bắc, Khu Đô Thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh trở thành điểm nổi bật thu hút khách hàng thập phương, góp phần tạo nên xu hướng dịch chuyển dân cư mạnh mẽ về khu vực Tây Bắc đón đầu chính sách giãn dân và mở rộng thành phố hiện nay.

Hút khách bởi tiện ích “độc”, “lạ”

cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-3

cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-4

Khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Sinh

Sở hữu vị trí tiềm năng, thuận tiện. Dự án Cát Tường Phú Sinh cách trung tâm thành phố chỉ 20- 25 phút với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện mỗi ngày như:

– Cầu vượt Trường Sơn – sân bay Tân Sơn Nhất

– Hầm chui An Sương

– Tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương

– Mở rộng QL 22, QL 1A, đường tỉnh 824

Cát Tường Phú Sinh có quy mô 147ha là dự án tâm huyết được đầu tư bởi Cát Tường Group với hạ tầng và tiện ích bài bản, mong muốn mang đến một khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái đặc sắc cho cư dân và du khách gần xa.

cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-5

Sinh sống tại đây, cư dân được thừa hưởng trọn vẹn một không gian sống sinh thái trong lành với các tiện ích hiện đại như:

– Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

– Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng

– Phố đi bộ An Lộc Phát

– Công viên Thế Giới Kỳ Quan

– Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

– Trung tâm thương mại An Phú Sinh

– Trung tâm thể thao đa năng

– Trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc

– Bệnh viện đa khoa An Hạnh

– Trường học các cấp.

cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-6cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-7cat-tuong-phu-sinh-truongthanhland-hinh-anh-8

Hình ảnh thực tế dự án Cát Tường Phú Sinh

Cô Bích Ngọc (Q. Bình Tân, TP.HCM), là một khách hàng tại đây chia sẻ: “Tôi đã mua 2 nền đất tại Cát Tường Phú Sinh cách đây 7 tháng, lúc đó, dân cư chưa về ở đông, nhiều công viên vẫn chưa hoàn thiện, nhưng hôm nay khi tôi ghé thăm lại thì hoàn toàn bất ngờ trước tiến độ triển khai dự án của chủ đầu tư. Tại mỗi dãy nhà đều có công viên xanh mát, trò chơi cho trẻ em, các công viên lớn với hình tượng khủng long, những Kỳ quan Thế Giới cũng được hoàn thiện, đặc biệt là người dân về sinh sống rất đông, tôi đang có ý định tìm hiểu và mua thêm 1 căn nhà phố liền kề tại đây, những căn nhà phố có kiến trúc, nội thất bắt mắt và thu hút.”

Là một chủ đầu tư uy tín. Các dự án được đầu tư bởi Cát Tường Group đều được đảm bảo về tính pháp lý minh bạch. Đặc biệt các cam kết của chủ đầu tư với khách hàng đều được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và đúng tiến độ. Hiện toàn bộ sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án đều đã bàn giao sổ hổng riêng cho khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư luôn cải thiện chính sách thanh toán sao cho linh hoạt nhất và thuận lợi nhất dành cho khách hàng của mình. Cụ thể, trong đợt mở bán nhà phố sắp tới, với giá chỉ từ 898 triệu đồng/căn, khách hàng thanh toán trước 50% có thể nhận nhà ở ngay, phần còn lại thanh toán với lãi suất ưu đãi từ 2 – 5 năm. Đây là lợi thế vượt trội riêng mà chỉ có những chủ đầu tư uy tín có tiềm lực về tài chính mạnh như Cát Tường Group mới thực hiện được. Mặt khác, đó cũng là cơ hội giúp khách hàng chủ động được dòng tiền của mình để có phương thức đầu tư an cư hiệu quả nhất, lợi nhuận nhất.